img062_1
img062_1

Cánh Đồng Bất Tận PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Đồng Bất Tận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Đồng Bất Tận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Những cánh đồng trở thành đô thị; những cánh đồng ngoa ngoắt thay đổi vị của nước, từ ngọt sang mặn chát; những cánh đồng vắng bóng người, và lúa rày mọc hoang nhớ đau nhớ đớn bàn chân xưa nghẽn trong bùn quách giờ đang vất vơ kiếm sống ở thị thành. Những cánh đồng đó, đã hất hủi cây lúa ( và gián tiếp từ chối đàn vịt). Đất dưới chân chúng tôi bị thu hẹp dần. Nhưng ngay từ đầu, chúng tôi đã tự làm quẩn chân mình, vì không thể quay lại những cánh đồng cũ ( với người quen cũ ).Tôi gặp nhiều đứa trẻ tên Hận, tên Thù mang khuôn mặt rắp tâm của cha tôi, với đôi mắt sâu và chiếc mũi thẳng. Những đứa trẻ nhàu úa, cộc cằn, cắm cẳn, chỉ tiếng chửi thề là tươi rói, nhảy ra xoi xói ở đầu môi…”


Download Ebook Cánh Đồng Bất Tận Miễn Phí, Tải Sách Cánh Đồng Bất Tận, Đọc Ebook Cánh Đồng Bất Tận Online, Ebook Cánh Đồng Bất Tận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Đồng Bất Tận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Đồng Bất Tận Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Đồng Bất Tận Free Ebook, Xem Sách Cánh Đồng Bất Tận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start