Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái
Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái
Trải qua nhiều sóng gió của lịch sử, với khoảng hai ngàn năm mất nước, không có Tổ Quốc, phải sống lang thang khắp thế giới, chịu nhiều áp bức và mâu thuẫn dân tộc, người  Do Thái đã học được cách sinh tồn và bí quyết thành công, đồng thời mang bên mình trọng trách không để lịch sử bi thương lặp lại. Những khổ đau đã qua trở thành bài học cho tương lai, và cũng chính vì vậy mà người Do Thái biết đúc kết kinh nghiệm của quá khứ, nắm bắt hiện tại để tạo ra tương lai.
Đấu tranh sinh tồn, cách ứng xử trong cuộc sống, sinh hoạt, học tập, kinh doanh của dân tộc Do Thái như những bí quyết đưa đến thành công mà bạn đọc có thể tìm thấy trong “Cánh cửa trí tuệ của người Do Thái”. Đó là những kinh nghiệm sống thiết thực vô cùng hữu ích đối với chúng ta: Phương pháp giáo dục con cái, cách ứng xử trong cuộc sống, bí quyết kinh doanh thành đạt,… tất cả như chìa khóa thần kỳ mở ra cánh cửa của tri thức và niềm tin khi bước vào cuộc sống.


Download Ebook Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Miễn Phí, Tải Sách Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái, Đọc Ebook Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Online, Ebook Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách Cánh Cửa Trí Tuệ Của Người Do Thái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start