can-bang-mong-manh_3_1
can-bang-mong-manh_3_1

Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cân bằng mong manh là tác phẩm về một Ấn Độ trong thời kỳ biến động mạnh mẽ thập niên 70, bao quát toàn bộ những sự tàn bạo và thối nát, phẩm giá và anh hùng tính của một trong những cái nôi văn minh nhân loại này. Địa điểm là một thành phố không tên bên bờ biển. Chính phủ vừa tuyên bố Tình trạng khẩn cấp. Trong bối cảnh đó, bốn con người hoàn toàn xa lạ – một quả phụ cứng cỏi, một cậu sinh viên trẻ bị dứt khỏi vùng đồi núi thanh bình đã sinh ra mình, và hai người thợ may phải trốn chạy khỏi tình trạng bạo lực đẳng cấp nơi quê nhà – bị dòng đời xô đẩy đến với nhau, bị buộc phải cùng chia sẻ một căn hộ chật chội và một tương lai bất ổn.

Đẳng cấp, định kiến, trọng nam khinh nữ, sự bành trướng của các tập đoàn nước ngoài, chính phủ hỗn loạn, sự bất an đè lên những người dân bình thường không có gì “chống lưng”… là vũng bùn sâu mà mỗi nhân vật đều vùng vẫy thoát ra. Đã có lúc họ tưởng như đã đứng vững, vươn cao khỏi bùn lầy, nhưng thế đứng của họ là sự “cân bằng mong manh”, có thể đổ sụp bất kỳ lúc nào.Tác phẩm xúc động, kịch tính, gợi nhiều cảm nghĩ sâu sắc về thăng trầm và nỗ lực trong đời người.


Download Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Miễn Phí, Tải Sách Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh, Đọc Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Online, Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Free Ebook, Xem Sách Cánh Cửa Mở Rộng – Cân Bằng Mong Manh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start