Cánh Cửa Mặt Trăng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Cửa Mặt Trăng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Cửa Mặt Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cánh Cửa Mặt Trăng
Cánh Cửa Mặt Trăng
Vào ngày xảy ra hiện tượng nguyệt thực toàn phần, khi mặt trăng bị che khuất hoàn toàn, cánh cửa dẫn tới một thế giới khác tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn sẽ mở ra.
Ishimine Takashi muốn bước qua cánh cửa đó và sống mãi mãi hạnh phúc cùng những học trò của ông. Nhưng một rủi ro đáng tiếc đã xảy ra khiến ông bị bắt trước thời điểm quan trọng đó đúng ba ngày. Ba người học trò thân tín nhất của Ishimine lên một kế hoạch táo bạo – cướp máy bay – nhằm mục đích buộc Sở cảnh sát tỉnh Okinawa phải thả Ishimine vào đúng buổi tối diễn ra nguyệt thực toàn phần. Liệu kế hoạch của họ có thành công? Liệu Ishimine và những học trò của ông có kịp bước qua khi cánh cửa mặt trăng mở ra?
Một câu chuyện mang nhiều tình tiết kỳ lạ và bí ẩn với cái kết đầy ly kỳ sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi từng trang sách.


Download Ebook Cánh Cửa Mặt Trăng Miễn Phí, Tải Sách Cánh Cửa Mặt Trăng, Đọc Ebook Cánh Cửa Mặt Trăng Online, Ebook Cánh Cửa Mặt Trăng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Cửa Mặt Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Cửa Mặt Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Cửa Mặt Trăng Free Ebook, Xem Sách Cánh Cửa Mặt Trăng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start