canh-chim-kieu-hanh_1
canh-chim-kieu-hanh_1

Cánh Chim Kiêu Hãnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Chim Kiêu Hãnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Chim Kiêu Hãnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vậy là cuộc đời một người con gái Tày đã trôi qua, Mai đành phải để lại tất cả, không mang gì theo mình được nữa. Cả Sinh, cả Dí… Mai đi theo Chúng, đi theo mẹ chồng, Mai đã hóa thành một con đại bàng, với sải cánh dài, liệng trên bầu trời cao. “Tiểu thuyết Đỗ Bích Thúy trên nền tảng “cái đi qua của lịch sử”, dựng nên câu chuyện như thế, theo diễn tiến của đời sống các dân tộc thiểu số bị o ép, bần cùng tới mức hạt muối cũng quý như hạt ngọc. Còn cả những oan ức, bức bối như phải phá cả nương ngô mỡ màng để lấy đất trồng thuốc phiện và biết bao nhiêu chi tiết khác nữa đã được nhà văn Đỗ Bích Thúy tái dựng từ và xung quanh cái trục là một câu chuyện tình.”

Nguyễn Văn Thọ


Download Ebook Cánh Chim Kiêu Hãnh Miễn Phí, Tải Sách Cánh Chim Kiêu Hãnh, Đọc Ebook Cánh Chim Kiêu Hãnh Online, Ebook Cánh Chim Kiêu Hãnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Chim Kiêu Hãnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Chim Kiêu Hãnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Chim Kiêu Hãnh Free Ebook, Xem Sách Cánh Chim Kiêu Hãnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start