canh-buom-do-tham
canh-buom-do-tham

Cánh Buồm Đỏ Thắm PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Buồm Đỏ Thắm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có lẽ không cần nói nhiều về cuốn sách này, bởi cái tên của nó đã quá nổi tiếng với bạn đọc Việt Nam. Một tác phẩm lãng mạn khó quên dành cho bạn trẻ. Tôi cứ ngỡ chỉ có bản in của thời Liên Xô, nhưng khi tìm hình ảnh bìa thì phát hiện có rất nhiều bản in tiếng Việt khác nhau; như vậy rõ ràng cuốn sách vẫn luôn hấp dẫn bạn đọc qua dòng thời gian.

Câu chuyện một cô bé – cô gái lớn lên ở một làng quê ven biển, với mơ ước sẽ có một chàng trai xứng đáng đến đón mình trên một chiếc thuyền với những cánh buồm đỏ thắm, đã đem đến cho con người sự hy vọng và niềm tin vào những điều ta mơ ước, dù nghe có vẻ viễn vông.

Mơ ước – điều mà con người luôn giữ được trong mọi hoàn cảnh. Đây là một cuốn sách giản dị, không mang nặng những triết lý lớn lao. Những bạn trẻ muốn tìm một phút lặng thấm đẫm lãng mạn, hãy đọc Cánh buồm đỏ thắm. Truyện cũng đã được dựng thành phim với nhiều người hâm mộ.


Download Ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm Miễn Phí, Tải Sách Cánh Buồm Đỏ Thắm, Đọc Ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm Online, Ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Buồm Đỏ Thắm Free Ebook, Xem Sách Cánh Buồm Đỏ Thắm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start