Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi

Bộ truyện tranh dành cho lứa tuổi học trò, các nhân vật trong truyện là các cô cậu học trò tinh nghịch, hay mộng mơ nhưng cũng rất tốt bụng và đáng yêu.

Cuốn truyện là câu chuyện của nhóm bạn chơi thân với nhau: Shin Bi, Yoo Jin, Song Yi và Huyn Sik. Các bạn ấy đã giải quyết những ganh tỵ, hiểu lầm cũng như chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và cả bày tỏ tình cảm với nhau thông qua trang cá nhân.

Nào chúng ta cùng xem làm cách nào mà câu chuyện về sự ganh tỵ, tình bạn và những rung động tuổi học trò lại được kể thông qua trang các nhân nhé!


Download Ebook Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi, Đọc Ebook Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Online, Ebook Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Candy Book – Trang Cá Nhân Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start