Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai

Bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia.

Được sáng tác bởi đội ngũ họa sỹ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện đã gây được tiếng vang ngay khi mới phát hành và nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích và săn đón của các em nhỏ.

Candy Book với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập.

Các nhân vật trong sách khám phá tâm tư tuổi ô mai là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo.

Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.


Download Ebook Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Miễn Phí, Tải Sách Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai, Đọc Ebook Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Online, Ebook Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Free Ebook, Xem Sách Candy Book – Khám Phá Tâm Tư Tuổi Ô Mai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start