Căn Cước Xứ Mưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Căn Cước Xứ Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Căn Cước Xứ Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Căn Cước Xứ Mưa
Bạn mơ về miền cổ xưa đẹp đẽ, nơi bạn được nhìn ngắm nhìn thiên nhiên kì vĩ, bước đi trong thành quách đền đài, nghỉ chân trong khu nhà vườn xanh rợp bóng cây?
Bạn yêu nhạc Trịnh, ước một lần chìm đắm trong không gian những ca từ bất hủ?
Bạn thích một nơi thưởng thức vô vàn món ngon, chụp những góc ảnh không nơi nào có được?
Huế chính là điểm hội tụ tất cả các mong ước ấy.
Bằng kiến thức tích lũy, bằng tình yêu của người con dành cho xứ sở, bằng góc nhìn mang tinh thần khám phá của người trẻ, Lê Vũ Trường Giang mang đến cho bạn một Huế đậm đặc chất thơ trong Căn cước xứ mưa. Theo hành trình của ngòi bút, anh phác nên diện mạo một vùng văn hóa lịch sử, chia sẻ rất nhiều thông tin lí thú cho những ai đã, đang và sắp du ngoạn đến miền đất này.
Là tập tản văn được viết bằng ngôn từ tinh tế ảo diệu, là quyển cẩm nang du lịch đầy ắp thông tin hữu ích, nhưng hơn tất cả, Căn cước xứ mưa chính là quyển sách mà bạn muốn lưu giữ mãi trong tủ sách của mình.


Download Ebook Căn Cước Xứ Mưa Miễn Phí, Tải Sách Căn Cước Xứ Mưa, Đọc Ebook Căn Cước Xứ Mưa Online, Ebook Căn Cước Xứ Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Căn Cước Xứ Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Căn Cước Xứ Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Căn Cước Xứ Mưa Free Ebook, Xem Sách Căn Cước Xứ Mưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start