Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cạn Chén Tình - Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi
Trích đoạn Những chùm trái đỏ
 “Người xa vắng nhớ chăng cảnh này? Còn nhớ không gã trai bạn của những mùa vàng xưa? Đỉnh dùng răng cắn bật cái nút chai, ngửa cổ tu từng ngụm lớn, lắng nghe chất men nồng lắng sâu vào da thịt, ngấm thăm thẳm vào tận ruột khối tình đầu.
Sao người ngồi giặt dưới những bậc đá rêu rong sáng nay không phải là Thanh mà là chị Thuận? Thanh đã từng ngồi giặt như thế suốt mười, mười lăm năm mà! Biết đâu giờ này Thanh cũng đang trên một bến sông khác giặt áo cho chồng, giặt phai luôn tình cố xứ. Bao giờ em mới có dịp mang thân về vườn cũ, gặp anh trong dáng vóc cô bạn xưa, kể chuyện mùa màng nắng mưa,
chẳng phải chuyện chồng con đèo bòng lận đận. Trễ muộn hết rồi. Tháng nắng là vườn ớt đỏ. Từ nay dẫu có nghìn tháng nắng Thanh cũng không về. Đỉnh về vườn cũ trong phút trễ muộn này, giống thiên hạ với bao lần hụt chuyến khác.
Tai nghe con bạn có đôi
Lòng ta nóng nảy như vôi mới hầm
Cầm tay con bạn khóc thầm
Ngày rày quế đã xa trầm trầm ơi!
Con bạn giờ đã có đôi. Con bạn trong ca dao còn để cho người tình cầm tay mà khóc thầm. Con bạn của mình chẳng chịu cho bàn tay, chỉ cho chai rượu. Rượu thấm tới đâu, Đỉnh nghe lòng nóng nảy tới đó. In hệt vôi mới hầm. Anh và em. Gái trai mộc mạc tựa quế và trầm, hai thứ cây rừng trân quý. Quế đã là con thuyền khuất mù vào núi sông dáng lớn, trăm năm không ngoái cổ quay đầu. Trầm về giữa mùa hiu quạnh nhủ lòng thôi quên nguôi, quên nguôi”.


Download Ebook Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Miễn Phí, Tải Sách Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi, Đọc Ebook Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Online, Ebook Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Free Ebook, Xem Sách Cạn Chén Tình – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start