cam-on-toi-da-du-dung-cam-mua-sach-re.jpg
cam-on-toi-da-du-dung-cam-mua-sach-re.jpg

CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM PRC/EPUB/PDF

Ebook CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm là cuốn tản văn mang màu sắc trẻ trung, sôi nổi dành cho giới trẻ. Sách gồm 21 câu chuyện nhỏ, phản ánh những khía cạnh thực tế của cuộc sống như: tình yêu, gia đình, lòng hâm mộ thần tượng, tình bạn, v..v… Khi đọc cuốn sách này, bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được một phần của bản thân trong đó. Không những vậy, qua Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm, tác giả Trương Hạo Thần còn muốn cổ vũ các độc giả trẻ, hãy sống hết mình và dũng cảm đối đầu với mọi thử thách cam go trong cuộc sống để đạt được ước mơ của bạn.

Thế giới hỗn loạn lắm, chỉ có bản thân mình là đáng tin nhất. Ai rồi cũng sẽ đi, chỉ có ta mãi dìu bước ta mà thôi…

Thông tin tác giả
Trương Hạo Thần (tác giả): Một biên tập, một người viết sách và vẽ tranh minh họa luôn biết cách yêu thương bản thân mình để yêu thương mọi người. Từng câu chữ và những bức tranh của anh luôn ngập tràn năng lượng, như một chiếc điều hòa hai chiều, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ.
Dương Dương (Nhiếp ảnh gia): Một người yêu thích những bức ảnh được chụp bằng đi động, VJ của kênh truyền hình MTV Trung Quốc. Anh đi khắp nơi trên thế giới, dùng di động để ghi lại những khoảnh khắc thú vị, tin rằng nhìn thế giới này bằng những góc khác nhau, bạn sẽ chụp được những hình ảnh rộng lớn khác nhau.


Download Ebook CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Miễn Phí, Tải Sách CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM, Đọc Ebook CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Online, Ebook CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Cho Điện Thoại, Tải Ebook CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Cho Android - Iphone - IOS, Download CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Free Ebook, Xem Sách CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start