cam_on_cuoc_song.u547.d20161003.t091648.709440.jpg
cam_on_cuoc_song.u547.d20161003.t091648.709440.jpg

Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Cuộc sống là một chuỗi những bài học mà chúng ta cần phải sống mới hiểu được một cách thấu đáo.” —Ralph Waldo Emer

Đa phần chúng ta thường e ngại trước những thay đổi, nhưng thay vì sợ hãi bạn nên xem thay đổi là một cơ hội để xác định lại mục tiêu của chính mình. Đôi khi để có một bước đôt phá trong đời bạn cần phải từ bỏ cái hiện có để thử một cái khác tốt hơn. Không phải mọi quyết định chúng ta đưa ra điều chính xác ngay từ ban đầu. Không phải thất bại nào cũng là rào cản ngăn lối ta đi. Một người thành công khi họ biết lấy thất bại làm nền tảng để xây dựng thành công.

Cám ơn cuộc sống nói về sự ngẫu nhiên trong hành trình đến lĩnh vực thuyết trình của Keith Harrell, chính sự ngẫu nhiên này đã để lại những dấu ấn thú vị. Tưởng Keith sẽ gắn bó cả đời với sự nghiệp bóng rổ nhà nghề, nhưng một bước ngoặc mới đã đưa ông trở thành nhân viên bán hàng cho tập đoàn IBM trong một thời gian dài. Rồi một sự tình cờ lại rẽ hướng cho ông bước sang lĩnh vực thuyết trình. Dù ở bất kỳ cương vị nào thì ông vẫn luôn duy trì thái độ cầu tiến, ham học hỏi, giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì với những nhược điểm của bản thân và khát khao chinh phục những đỉnh cao thử thách.


Download Ebook Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản), Đọc Ebook Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Online, Ebook Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start