cam-on-em-da-yeu-anh-mua-sach-re.jpg
cam-on-em-da-yeu-anh-mua-sach-re.jpg

Cám Ơn Anh Đã Yêu Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Cám Ơn Anh Đã Yêu Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cám Ơn Anh Đã Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện kể về người con trai luôn lặng lẽ đứng ngắm nhìn cô gái từ xa từ ngoài đời vào trong thế giới ảo. Ngoài đời, anh ôm tình yêu của mình ngắm nhìn cô, ước vọng mang cho cô hạnh phúc. Trong game, chàng thích khách áo đen lần đầu nhìn đã bị si mê bởi cô gái váy đỏ rực rỡ nhảy múa giữa trời đêm kia. Nào ngờ, người anh yêu lại là con gái của thầy giáo – người đã đưa anh trở thành thiên tài máy tính để sáng tạo ra chính “Thần Long Tọa Thế” này. Và… đưa anh đến gần cô hơn.

Nhận thức nhau trong game với tư cách là đồng đội, anh cứu cô một lần để từ đó kéo tới lương duyên sau này. Nhận thức ngoài đời với tư cách là sếp và nhân viên. Từng chút một qua thời gian họ xích lại gần nhau hơn nhờ những người chị em, anh em, đồng đội giúp đỡ. Khi gặp nguy hiểm, cô chợt nhận ra từ lúc nào trong thâm tâm đã luôn gọi tên anh. Trên chặng đường chế tác game và khám phá “Thần Long Tọa Thế” với những đối thủ nặng ký, những thử thách khôn lường họ nhận ra họ thuộc về nhau. Một Hoa Vũ Doanh Ca ngốc ngốc nhận ra thực thích Nhất Long Khuynh Thành.


Download Ebook Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Miễn Phí, Tải Sách Cám Ơn Anh Đã Yêu Em, Đọc Ebook Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Online, Ebook Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Free Ebook, Xem Sách Cám Ơn Anh Đã Yêu Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start