img015.u2751.d20170309.t153833.578392.jpg
img015.u2751.d20170309.t153833.578392.jpg

Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm nang thực tập chánh niệm và khuyến tu là tuyển tập các sáng tác giàu chất tâm linh của các bậc tổ sư Trung Quốc, Việt Nam và Tây Tạng. Như tên gọi, tác phẩm này giới thiệu các phương diện thực tập chánh niệm mà người xuất gia cần trải nghiệm hằng ngày, để tăng trưởng đạo tâm, nuôi lớn đại nguyện, dấn thân phụng sự tha nhân.

Cẩm nang gồm 9 phần, hướng dẫn các thực tập luật nghi, giúp hành giả để đạt an lạc trong từng oai nghi và cử chỉ. Các lời khuyến tu trong Cẩm nang giúp ta nhận thức vô thường, không hoang phí cuộc đời, vượt thói phàm tục, làm người vô chấp, nỗ lực vượt thoát sanh tử. Các câu thiền ngữ nổi tiếng, danh ngôn của đức Datlai Lama và tinh thần “ở đời vui đạo” của Phật hoàng Trần Nhân Tông… thể hiện tinh thần “hiện tại lạc trú”, dứt trừ nhân ngã, đối cảnh vô tâm, thong dong, tự tại trong mọi hoàn cảnh.

Cẩm nang này là nguồn tài liệu bổ ích không chỉ đối với người xuất gia. Bất kỳ ai muốn trải nghiệm hạnh phúc hiện tiền cần đọc, nghiền ngẫm và thực tập những lời dạy cao quý của các bậc cao tăng Phật giáo.


Download Ebook Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu, Đọc Ebook Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Online, Ebook Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Thực Tập Chánh Niệm Và Khuyến Tu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start