first-news-6665-70123-1-zoom.u547.d20161003.t085137.367748.jpg
first-news-6665-70123-1-zoom.u547.d20161003.t085137.367748.jpg

Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một nhóm từ hai Du huyệt hoặc Huyệt điểm trở lên tập hợp thành một Nhóm huyệt châm cứu. Đó là một tập hợp mới, một hình thức phát triển mới của tập hợp Du huyệt hiện nay.

Bộ sách này gồm bốn chương, giới thiệu 550 nhóm huyệt thường dùng trong điều trị lâm sàng, phân bổ như sau:

Chương một: Gồm có 71 nhóm huyệt nằm ở cổ, mặt và đầu.

Chương hai: Gồm có 140 nhóm huyệt nằm trên phần thân thể.

Chương ba: Gồm có 171 nhóm huyệt thuộc tứ chi.

Chương bốn: Gồm có 168 nhóm huyệt nằm trên toàn bộ cơ thể.

Các Nhóm huyệt này được sử dụng rất hiệu quả trong điều trị lâm sàng, vì thế vị trí cũng như phương pháp Châm – Cứu đối với chúng không phức tạp, sau khi đọc xong bộ sách này ai cũng có thể vận dụng được và có thể thu được kết quả khả quan.

Nội dung của bộ sách dễ hiểu, dễ học, lại có các hình vẽ minh họa cụ thể, cặn kẽ nên rất dễ dàng cho các lương y, thầy thuốc và những người yêu thích môn Châm – Cứu tìm hiểu và áp dụng.

Tác giả Lưu Viêm, người Hán, sinh tháng 6 năm 1941 tại Tùng Giang – Thượng Hải, Trung Quốc. Ông đã biên soạn hơn 40 công trình khoa học, được xuất bản và đều trở thành sách giáo khoa trong thực hành chữa trị và giảng dạy trong cấc trường Y. Với những cống hiến của mình cho Y học, ông được tôn vinh là “Danh nhân đương đại của Trung Quốc” và là ”Danh y Trung Quốc đương đại”, là một Danh nhân trong “Đại tự điển Danh nhân Giáo dục đương đại Trung Quốc”, ”Chuyên gia giáo dục đương đại điển hình của Trung Quốc”,  Anh tài điển hình Trung Hoa”, “Danh nhân thế giới”, “Anh tài xuất sắc điển hình thế giới”, “Nhân vật điển hình của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”…


Download Ebook Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản), Đọc Ebook Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Online, Ebook Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start