18513_24929.jpg
18513_24929.jpg

Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Viết một lá thư thương mại hoàn toàn không đơn giản chút nào. Nội dung phải rõ ràng, tuyệt đối, không được đa nghĩa. Một lá thư thương mại hay sẽ mang lại thương vụ và lợi nhuận cho công ty, bằng ngược lại, sẽ khiến bạn tổn hao tiền bạc và mất đi những cơ hội vàng. Mọi sự hiểu nhầm đều phải trả giá bằng tiền bạc. Quyển Cẩm Nang Thư Tín Thương Mại sẽ giúp bạn soạn thảo những lá thư thương mại đạt hiệu quả.

Sách gồm bốn phần:

Phần I: Đưa ra những gợi ý cụ thể về cách viết thư và báo cáo sao cho thật hay và hiệu quả. Phần này đề xuất chiến lược cũng như cung cấp danh sách kiểm tra hướng dẫn bạn cách viết và chỉnh sửa thư.

Phần II: Trình bày các mẫu thư liên quan đến mọi lĩnh vực giao tiếp thương mại quốc tế, chia thành 7 mục rất dễ tham khảo. Bạn chỉ việc chọn lấy một mục thích hợp rồi nhận diện mẫu thư cần thiết từ danh mục cho sẵn.

Phần III: Giới thiệu phương tiện giao tiếp thư tín thịnh hành nhất: e-mail. Phần này giúp bạn hình thành ý niệm về cách viết thư điện tử, đồng thời cung cấp vài mẫu e-mail để bạn tham khảo.

Phần IV: Gồm ba phụ lục, trong đó có một bức fax mẫu vì đây là phương tiện khó thay thế được trong giao dịch kinh doanh. Một bản CV mẫu và danh sách từ (hoặc cụm từ) thông dụng trong thư tín, chia thành từng mục tương ứng với các mục thư mẫu.

Cẩm Nang Thư Tín Thương Mại được trình bày đơn giản, rõ ràng, khoa học rất thuận tiện cho việc tham khảo và tra cứu.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt, Đọc Ebook Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Online, Ebook Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Thư Tín Anh – Hoa –Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start