28443_34946.jpg
28443_34946.jpg

Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một luật sư trẻ giàu mơ ước và luôn khao khát được góp sức nhỏ bé vào sự đổi  mới từng giờ, từng ngày của đất nước, Phạm Tuấn Anh – ngoài công việc, thường nhật ở cơ quan – anh đã lặng lẽ nghiên cứu, trăn trở, suy ngẫm và cũng lặng lẽ cầm bút viết những điều tâm đắc nhất.

Cũng như bao người dân đất Việt, anh nhận rõ một điều: “Sau đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI, Đảng và Nhà nước ta tiến hành đổi mới về kinh tế, thực hiện mở cửa nền kinh tế, xóa bỏ cơ chế cũ, phát triển kinh tế nhiều thành phần (trong đó, kinh tế Nhà nước giữ vai trò chủ đạo). Sự đổi mới này đã tạo tiền đề cho kinh tế tư nhân phát triển”.

Và hơn ai hết, Phạm Tuấn Anh đã nhận ra: “Bất kỳ nhà doanh nghiệp thành đạt nào, không kể họ ở thành phần kinh tế nào cũng phải được tôn vinh. Bởi lẽ, bằng tài năng và lao động chân chính làm ra của cải vật chất cho xã hội, họ đã tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người, giúp cho đất nước ổn định và phồn vinh. Họ xứng đáng được hưởng những tài sản mà họ có được cùng sự tôn trọng của cộng đồng. Cần coi những nhà doanh nghiệp chân chính là chất xúc tác cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia”.

Với cách nhìn ấy, chàng luật sư trẻ đã viết cuốn Cẩm nang thành lập và phát triển doanh nghiệp, giúp các bạn đọc hiểu biết về các loại hình doanh nghiệp, nắm được các điều kiện, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, hiểu biết về luật doanh nghiệp để phát triển doanh nghiệp đúng hướng và bền vững, thịnh vượng…

Có trong tay “chiếc chìa khóa” này, đến một lúc nào đó, có thể các bạn trẻ sẽ trở thành những nhà doanh nghiệp thành đạt, góp phần làm giàu, đẹp quê hương, đất nước.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Online, Ebook Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Thành Lập Và Phát Triển Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start