23820_30277.jpg
23820_30277.jpg

Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có lẽ tài chính là chức năng quan trọng nhất trong bất kỳ tổ chức nào, và sự hiểu biết về các số liệu cơ bản và các báo cáo tài chính là điều then chốt đối với việc quản lý thành công một công ty. Phần “Tìm hiểu các tài khoản” sẽ cho bạn thấy cách để nắm vững ngôn ngữ tài chính, cho phép bạn đóng góp hiệu quả hơn về toàn bộ hoạt động kinh doanh và cải thiện các kỹ năng lãnh đạo của bạn. Chương này giải thích rõ ràng cách mở các tài khoản và cho bạn thấy cách khám phá sự phong phú thông tin về hoạt động tài chính trong tổ chức của riêng bạn hoặc tổ chức của một đối thủ cạnh tranh. Được kèm theo với các lời gợi ý hữu ích, các thủ thuật, và các phần nghiên cứu tình huống thực tế, và lời khuyên cũng như thông tin thực tiễn, chương này cung cấp một sự hướng dẫn cần thiết đối với việc sử dụng và hiểu được một tập hợp các tài khoản.

Sách này được tổng hợp và biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức căn bản nhất về quản lý tài chánh và tiếp thị cho các chủ doanh nghiệp.

Sách gồm 7 chương, trình bày các vấn đề cơ bản mà chủ một doanh nghiệp cần biết như tạo lập nguồn vốn, cách theo dõi các dòng luân chuyển của đồng tiền, cách lập kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp sao cho thu hút được vốn đầu tư, các phương pháp tiếp thị để quảng bá hoạt động và sản phẩm của một doanh nghiệp, v.v.


Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị, Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Tài Chính Và Tiếp Thị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start