20831_27253.jpg
20831_27253.jpg

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively):

Tiếp thị là một lĩnh vực cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Đa số mọi người đều công nhận sự đóng góp vô cùng thiết yếu của nó đối với sự thành công của doanh nghiệp. Tiếp thị thành công sẽ làm cho sản phẩm mạnh hơn, khách hàng hài lòng hơn và có lợi nhuận lớn hơn. Cho dù bạn phải phụ trách toàn bộ hoạt động tiếp thị trong doanh nghiệp, hoặc tiếp thị chỉ là những hoạt động bổ trợ ngoài công việc trực tiếp của bạn, thì quyển sách Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) cũng sẽ giúp cho bạn có cách tiếp cận chiến lược đối với nhiệm vụ của mình.

Cuốn sách này đề cập đến những khái niệm cơ bản như phối thức tiếp thị, các kỹ năng thiết yếu như thư tín trực tiếp và những nguyên tắc cơ bản của chiến lược tiếp thị. Do đó, nó là cuốn cẩm nang vô cùng giá trị giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp thị của mình.


Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively), Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Tiếp Thị Hiệu Quả (Marketing Effectively) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start