20850_27272.jpg
20850_27272.jpg

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phân công công việc là một trong những kỹ năng thiết yếu của người quản lý. Việc phân công hiệu quả không những đảm bảo công việc đạt kết quả cao mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho các bên liên quan. Quyển sách “Phân công hiệu quả” này sẽ cung cấp những hướng dẫn hữu ích cho quá trình phân công công việc, bất kể đó là những việc đơn giản hằng ngày hay những nhiệm vụ quan trọng dài hạn.

Quyển sách trình bày toàn bộ khía cạnh của quá trình phân công, từ quyết định công việc cần giao phó, lựa chọn người giao phó phù hợp đến việc dự đoán những rủi ro, phát hiện và xử lý các trở ngại. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp nhiều chỉ dẫn về cách thức động viên, khen thưởng, tạo dựng lòng tin, trao đổi với cấp dưới nhằm giúp bạn nâng cao sự tự tin và trở thành một nhà quản lý giỏi và đáng tin cậy. Với 101 lời khuyên và một bản tự đánh giá năng lực bản thân, đây là một cẩm nang bổ ích và cần thiết cho những ai đang làm công tác quản lý.


Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả, Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Phân Công Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start