c_m_nang_qu_n_l_hi_u_qu_-_l_nh_o_hi_u_qu__1
c_m_nang_qu_n_l_hi_u_qu_-_l_nh_o_hi_u_qu__1

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thách thức của một người lãnh đạo là phải mạnh mẽ, nhưng không khiếm nhã; ân cần, nhưng không yếu ớt; dũng cảm, nhưng không hung bạo; thâm trầm, nhưng không lười biếng; khiêm tốn, nhưng không rụt rè; uy nghi, nhưng không kiêu ngạo; có óc hài hước, nhưng không lố bịch…” – E James Rohn.

Chìa khóa để lãnh đạo hiệu quả chính là khả năng làm chủ được những kỹ năng lãnh đạo quan trọng, từ việc thiết kế, triển khai và quản lý các quy trình hoạt động cho đến việc truyền cảm hứng giúp tất cả mọi người trong tổ chức vươn đến sự thành công, sự hoàn hảo.

Quyển Lãnh Đạo Hiệu Quả trong bộ sách “Cẩm nang Quản lý Hiệu quả” sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tận dụng các cơ hội để học cách lãnh đạo, bằng cách quan sát người khác, thông qua đào tạo chính quy, hoặc thông qua nghiên cứu kinh nghiệm lãnh đạo thực tế.

Tập sách cũng cung cấp những kỹ thuật lãnh đạo thiết yếu như giao tiếp, phát triển nhân viên và phát triển nhóm làm việc, sử dụng quyền lãnh đạo, cách thức ủy quyền, cách thức động viên nhân viên, hình thành tầm nhìn lãnh đạo, cũng như hỗ trợ nâng cao thành tích của tòan tổ chức; đồng thời giúp bạn học cách áp dụng những kỹ thuật này vào công việc trong nhiều tình huống khác nhau.

Thêm vào đó, những lời khuyên cô đọng và thực tế từ quyển sách có thể giúp bạn trau dồi để trở thành một nhà lãnh đạo tự tin, đầy cảm hứng, có khả năng lãnh đạo một cách hiệu quả cả một tổ chức, dù lớn hay nhỏ.


Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả, Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Lãnh Đạo Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start