20855_27277.jpg
20855_27277.jpg

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dù là một nhà hùng biện giàu kinh nghiệm hay một diễn giả mới vào nghề, quyển sách “Kỹ năng thuyết trình” này sẽ là một cẩm nang bổ ích giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân. Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy những phương pháp luyện tập hữu ích để thuyết trình thành công, thông qua những hướng dẫn chi tiết trong từng công đoạn, như lập kế hoạch, lựa chọn các hình thức hỗ trợ về hình ảnh – âm thanh, xử lý những câu hỏi từ cử toạ….

Ngoài ra, quyển sách còn đưa ra 101 lời khuyên hữu ích và quan trọng giúp bạn có được sự tự tin cần thiết để xử lý hiệu quả những vấn đề trong công việc hằng ngày. Phần bài tập cuối sách sẽ giúp bạn tự kiểm tra và đánh giá sự tiến bộ của bản thân qua mỗi lần thuyết trình. Quyển sách này sẽ là một cẩm nang hướng dẫn thiết thực cho những ai đang làm công tác quản lý cũng như những ai quan tâm đến việc thuyết trình hiệu quả.


Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình, Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Thuyết Trình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start