19309_p25726.jpg
19309_p25726.jpg

Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong môi trường xã hội năng động hiện nay, các bạn trẻ dường như đều đã chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để bắt đầu bước vào những công việc mới đầy thử thách nhưng không thiếu thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh việc trang bị những kiến thức chuyên môn, việc tìm hiểu về chiến lược tuyển dụng như chính sách sử dụng nhân sự của công ty nơi mình dự định xin việc sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để đưa ra được quyết định đúng đắn và chiến thắng ở các còng phỏng vấn.

Nhân tài, là yếu tố quan trọng hàng đầu và căn bản của doanh nghiệp. Xét về kinh doanh dù xuất phát từ góc độ nào, nhân tài là điều quan trọng hàng đầu. Sự khác biệt giữa các doanh nghiệp xét về căn bản là sự khác biệt về con người. Vì vậy, lâu nay, nhiều doanh nghiệp lấy việc thu hút nhân tài ưu tú là mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Thế nhưng, có nhân tài chưa đủ, mấu chốt còn là biết dùng người, tức là để cho con người dốc hết tài năng, điều này lại liên quan tới vấn đề hiệu suất dùng người của doanh nghiệp.

Hiện nay, vấn đề hiệu suất dùng người của doanh nghiệp, ngày càng được bộ phận quản lý nguồn nhân lực của các doanh nghiệp coi trọng. Đối với nhân tài, đã sử dụng thì cần phải tín nhiệm đầy đủ, cái gọi là “dùng người thì không nghi ngờ, nghi ngờ thì không dùng” đối với nhân tài cần “tin tưởng mà không nghi ngờ”. Chọn chuẩn rồi thì cần tínnhiệm, mạnh dạn sử dụng lãnh đạo cần có thái độ dùng người đúng đắn, có ý thức dùng người tỉnh táo, có lòng tin dùng người kiên định. Cần thận trọng nhìn nhận phản ánh của các mặt, không vì lời đồn đại ác ý của một số ít người mà dao động, không vì một sự bất cần nho nhỏ của cấp dưới mà không tín nhiệm.

Cuốn sách không đơn thuần chỉ mang tính thống kê mà còn là một công trình nghiên cứu về sự liên hệ mật thiết giữa sự tồn tại, phát triển của các tập đoàn kinh tế với chính sách tuyển dụng và sử dụng nhân sự của họ.


Download Ebook Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới, Đọc Ebook Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Online, Ebook Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Nhà Quản Lý – Tiêu Chuẩn Dùng Người Của 500 Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start