cam-nang-nghiep-vu-sieu-diep-vien_sieu-tham-tu_bia_2-cuon-2.u5102.d20170407.t113938.252839.jpg
cam-nang-nghiep-vu-sieu-diep-vien_sieu-tham-tu_bia_2-cuon-2.u5102.d20170407.t113938.252839.jpg

Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là cuốn cẩm nang dành cho bất kì ai muốn trở thành Điệp viên Tài ba. Nó chứa tất tần tật những kĩ năng một Điệp viên Tài ba cần có, từ việc mã hóa thông tin, giả trang, tới việc bí mật theo dõi và bám theo điệp viên Phe kia.

Điệp viên Tài ba phải luôn đề phòng Điệp viên Phe kia. Họ cần những nơi cất giấu thông tin và các mẹo để “ngụy trang” những cuộc gặp mặt của mình. Họ phải biết cách thay hình đổi dạng, bằng các trang phục, phụ kiện đặc biệt và “vào vai” thật “ngọt”.

Hơn hết, họ phải tìm cơ hội “lỡm mặt” Điệp viên Phe kia và “chôm” được bí mật của đối thủ. Hãy luôn giữ cuốn cẩm nang này bên mình để có thể tra cứu các loại mật mã và tín hiệu khi cần. Cuối cùng, tuyệt đối không được để lộ bí cho Phe kia!


Download Ebook Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên, Đọc Ebook Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Online, Ebook Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start