Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường - Market Research Handbook
CẨM NANG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
Khởi nghiệp thông minh là gì?
Về mặt nhận thức, cần hiểu rằng nghiên cứu thị trường trong khởi nghiệp giống với ngọn hải đăng, chứ không phải bản đồ chi tiết.
Một bản đồ chi tiết sẽ cho bạn biết đi thêm 100m đến ngã tư cần rẽ phải, đi tiếp 300 mét cần né 1 ổ gà bên phải, đi theo làn đường giữa – quẹo trái, đi thêm 5 cây số, bỏ 3 ngã tư 1 ngã ba… và rồi đến đích. 
Nghiên cứu thị trường ở trong khởi nghiệp không phải là “cây đũa thần” như vậy. Nó giống một ngọn hải đăng sẽ soi cho bạn thấy một vài nơi có đá ngầm – những “cạm bẫy” khi khởi nghiệp (không xác định đúng độ lớn của thị trường từ đó hoạch định vốn không phù hợp dẫn đến mâu thuẫn về kỳ vọng với nhà đầu tư, hoặc không phân tích đúng khách hàng mục tiêu từ đó định vị sai thương hiệu, không hiểu về thị trường từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh sai …), nó giúp bạn an toàn hơn khi ra khơi. Ánh sáng của ngọn hải đăng giúp cho người thủy thủ tìm được đường vào cảng, xác định được vị trí của mình trên biển và có thể biết được hướng đi nào là phù hợp.
Nếu ngay từ đầu, bạn đã đi đúng hướng rồi, sau đó việc linh động, mò mẫm để vẽ ra bản đồ chi tiết và rồi đến đích thì sẽ hiệu quả hơn. Đó cũng là phong cách của khởi nghiệp thông minh!

Sẽ thật tệ nếu hướng Tây là hướng con tàu Start-up của bạn cần đi nhưng bạn đã bỏ gần hết tiền bạc của mình để đi theo hướng Đông. Nếu ngay từ đầu, bạn đã đi đúng hướng rồi, sau đó việc linh động, mò mẫm để vẽ ra bản đồ chi tiết và rồi đến đích, thì sẽ hiệu quả hơn. Đó cũng là phong cách của khởi nghiệp thông minh!
Hiện nay để học về Nghiên cứu thị trường bạn có thể tìm đến những trường đào tạo về Marketing, nhưng đó là nếu bạn mong muốn trở thành một chuyên viên Nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp. Còn để học, hiểu và áp dụng thực tế Nghiên cứu thị trường tinh gọn (Lean Market Research) dành cho khởi nghiệp gia, chủ doanh nghiệp, những start up, bạn có thể tìm đọc quyển sách Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường được ấn phẩm bởi tổ chức ESOMAR được thành lập năm 1948 là một tổ chức thành viên đại diện cho lợi ích của ngành dữ liệu, nghiên cứu và thông tin chi tiết ở cấp độ quốc tế có trụ sở tại 130 quốc gia. Sách là chuỗi những cách thức nghiên cứu thị trường thực tế, đang được các công ty nghiên cứu thị trường lớn trên thế giới sử dụng được ESOMAR đúc kết viết riêng dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng áp dụng.

Như vậy nghiên cứu thị trường không phải chỉ dành cho các đại gia khởi động dự án hoành tráng. “Nghiên cứu” (research) thực chất chỉ là tìm kiếm (search) lại (re) những gì đã có. Và dù chỉ là mở một tiệm cafe nhỏ hay mua lại một cửa hiệu nhượng quyền (franchising business) thì “market research” vẫn là việc trước nhất cần thực hiện.
“Tri bỉ tri kỷ, năng nhược năng cường, bách chiến bách thắng” hay “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” ngụ ý trước khi làm bất cứ việc gì, khảo sát, tìm hiểu để lên kế hoạch là việc làm thiết thực và quan trọng bậc nhất trước khi bước chân vào thương trường.
Cuối cùng, Khởi nghiệp là một hành trình bao gồm cả Khoa học lẫn Nghệ thuật, có những lúc bạn cần tin vào trực giác của mình, nhưng bạn cũng cần học cách Kiểm soát những gì có thể, vào ngay lúc này, trước khi quy mô mọi việc trở nên quá tầm kiểm soát của bạn.
Hi vọng quyển sách sẽ giúp ích cho bạn trong việc nghiên cứu thị trường nhằm đạt được lợi thế cho doanh nghiệp!
SG Trading
—————————————————————————————-
MỤC LỤC SÁCH
PHẦN 1: NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG: BỐI CẢNH, VAI TRÒ VÀ NỀN TẢNG
1. Vai trò và bản chất thay đổi của hệ thống dữ liệu marketing
2. Nghiên cứu thị trường là gì?
3. Thu thập dữ liệu
4. Qui trình nghiên cứu thị trường
PHẦN 2: SỬ DỤNG HƯỚNG ĐẾN VIỆC TẠO GIÁ TRỊ
5. Phát triển chiến lược doanh nghiệp
6. Nghiên cứu để đổi mới
7. Chọn lọc các gợi ý thị trường
8. Giới thiệu sản phẩm và kiểm tra hiệu quả sản phẩm trên thị trường
PHẦN 3. CÁC ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU CỤ THỂ
9. Nghiên cứu phương tiện truyền thông
10. Nghiên cứu xã hội và tổ chức
11. Nghiên cứu từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B)
12. Các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể: Y tế, sản xuất xe hơi và truyền thông
13. Nghiên cứu giới trẻ
14. Nghiên cứu sự đa dạng các cá nhân và xã hội
15. Thăm dò ý kiến
16. Nghiên cứu người lao động
17. Mua sắm bí mật
18. Sự hài lòng của khách hàng
PHẦN 4. NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY – CÁI NHÌN CẬN CẢNH
19. Vai trò của nhà nghiên cứu đang thay đổi
20. Các phát triển và xu hướng chính
21. Nghiên cứu thị trường trực tuyến
22. Khai thác dữ liệu và tổng hợp dữ liệu
23. Dân tộc và nghiên cứu quan sát
24. Ký hiệu học
25. Các phương pháp tiếp cận sáng tạo cho giai đoạn đầu
26. Khoa học não bộ tiềm thức cảm xúc
PHẦN 5. CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH CƠ BẢN
 


Download Ebook Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook, Đọc Ebook Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Online, Ebook Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Nghiên Cứu Thị Trường – Market Research Handbook Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start