Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà xuất bản Phụ Nữ phối hợp cùng First News – Trí Việt phát hành một cẩm nang đầy đủ và toàn diện nhất từ trước đến nay về quá trình mang thai và sinh nở, do bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em, biên dịch, và được hiệu đính bởi giáo sư – bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Hồ Chí Minh.

Đây là những nội dung được tổng hợp từ quyển sách nổi tiếng của tác giả, giáo sư – bác sĩ Miriam Stoppard, trong loạt cẩm nang dành cho phụ nữ nói riêng và các bậc cha mẹ nói chung với mục đích cung cấp những kiến thức y khoa thường thức hữu ích về sức khỏe phụ nữ, thai sản và chăm sóc em bé cùng với lời khuyên của các chuyên gia.

Quyển cẩm nang trình bày một cách khoa học các vấn đề quan trọng nhất trong đối với những người đang dự định có con, từ việc quyết đinh có con, chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần cho sự kiện trọng đại này, quá trình người mẹ thụ thai, mang thai và sinh nở, cách chăm sóc em bé từ sơ sinh đến mười hai tháng tuổi.

cam-nang-danh-cho-nguoi-me-sinh-con-dau-long-mua-sach-hay

Sách giúp các bà mẹ, đặc biệt là những bậc cha mẹ lần đầu tiên, trách được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai. Những việc cần làm khi mang thai được trình bày cặn kẽ như: khám thai, các xét nghiệm cần thiết, những bước chuẩn bị thực tiễn như lập kế hoạch sinh, dự những lớp học tiền sản…

Sách giúp người mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai, và những gì họ sẽ trải qua khi sắp sinh: những giai đoạn chuyển dạ, cách rặn đẻ, các kỹ thuật đặc biệt. Các bậc cha mẹ được hướng dẫn cách theo dõi sự phát triển của bào thai, cách ăn uống, sinh hoạt, luyện tập để giúp người mẹ và bào thai khỏe mạnh, những thăm khám tiền sản cần thiết. Quá trình chuyển dạ và sinh nở cũng được giới thiệu rất cụ thể để giúp người mẹ chuẩn bị tinh thần cho lần vượt cạn của mình.

Sách dành riêng một chương để hướng dẫn cách chăm sóc em bé mới sinh. Người mẹ cũng được hướng dẫn cách chăm sóc, phục hồi cơ thể cho chính mình, cũng như chuẩn bị tâm lý cho một gia đình mới sau khi sinh. Đặc biệt, vai trò của người cha cũng được đề cập rất cụ thể với vai trò chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ mình, cũng như làm quen với trách nhiệm của một ông bố đầy yêu thương. Tất cả những triệu chứng, bệnh tật có thể xảy ra đối với các cặp vợ chồng liên quan đến khả năng sinh sản, đối với người mẹ và thai nhi trong thời kỳ mang thai, cũng như đối với trẻ sơ sinh đều được đề cập kỹ lưỡng, giúp các bậc cha mẹ có thể nhanh chóng xử trí.

Sách cũng là một trợ lý đắc lực cho các bậc cha mẹ khi cần mua sắm những vật dụng cần thiết để cho quá trình mang thai – sinh nở. Các đề mục trong sách đều được minh hoạ cụ thể bằng hình ảnh màu sắc rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

Đây thực sự là một cẩm nang cần thiết và hữu ích cho các bạn gái, các bậc cha mẹ và mọi gia đình, xứng đáng là một món quà rất ý nghĩa và thực tế. Đặc biệt sách còn có phần danh sách và địa chỉ, điện thoại liên hệ của tất cả các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ em bé và các bác sĩ sản phụ khoa trong cả nước để bạn đọc có thể tham vấn liên hệ từ xa.

*
*

. Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Miễn Phí, Tải Sách Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng), Đọc Ebook Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Online, Ebook Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Free Ebook, Xem Sách Cẩm nang mang thai và sinh con (Bìa mềm- đen trắng) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start