img301_6
img301_6

Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách mà bạn đang cầm trên tay được soạn thảo dựa trên công trình nghiên cứu về kỹ năng lãnh đạo của hơn 1.000 nhà lãnh đạo ở tất cả mọi cấp độ trong các khu vực của nhà nước, tư nhân và tự nguyện. Nó xác định những kỹ năng thực tiễn cần thiết cho nhà lãnh đạo để vươn tới thành công và cung cấp lời hướng dẫn cho các chủ đề quan trọng của nghệ thuật ra quyết định.

Cẩm nang hướng dẫn kỹ năng lãnh đạo không chỉ đề cập đến các kỹ năng chuyên môn mà còn mở rộng những kỹ năng về con người, hành vi và các giá trị đời sống. Thực hành các kỹ năng đa dạng ấy sẽ mở ra con đường dẫn tới đỉnh cao, thu phục nhân tâm, tạo ra tầm nhìn rộng lớn của một nhà lãnh đạo khôn ngoan và hiệu quả.


Download Ebook Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo, Đọc Ebook Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Online, Ebook Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start