Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Kinh Doanh - Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản)
Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản)
Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Harvard Business Essentials tập hợp những lời khuyên toàn diện, thông tin nền tảng và hướng dẫn hữu ích về những chủ đề phổ biến nhất trong kinh doanh. Đây chính là nguồn tư liệu có tính thực tế cao dành cho bạn đọc ở nhiều mức độ kinh nghiệm. Dù bạn là nhà quản lý non trẻ đang tìm cách phát triển kỹ năng quản lý hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm muốn mở rộng thêm vốn kiến thức, thì những cuốn sách có tính định hướng này sẽ đưa ra những câu trả lời đáng tin cậy và thỏa đáng cho mọi vấn đề bạn quan tâm.
Trong thực tế kinh doanh, có thể bạn không gặp phải điều gì quá kịch tính với mức độ khó khăn cao đến thế, song chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống cần phải làm việc theo nhóm. Vậy bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đến mức độ nào để tổ chức và dẫn dắt công việc theo nhóm? Bạn đã làm quen với những đặc điểm của một nhóm thành công chưa? Công việc của nhóm cần phối hợp với công việc của toàn bộ tổ chức ở khía cạnh nào? bạn có nắm vững vai trò của trưởng nhóm, các thành viên và nhà tài trợ khi theo đuổi các mục tiêu của nhóm không? Bạn đang tìm kiếm điều gì khi tuyển chọn các thành viên cho nhóm của mình?
Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách ” Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả” . Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những hướng dẫn, kiến thức cần thiết, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong vai trò nhà tài trợ, trưởng nhóm hay thành viên của một nhóm.


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản), Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start