img724_6
img724_6

Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài là cuốn sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập.

Tuyển dụng nhân viên xuất sắc và duy trì sự trung thành của họ là một thử thách lớn đối với mọi nhà quản lý. Với những lời khuyên thiết thực và hữu ích, cuốn sách sẽ giúp bạn làm tốt vai trò tuyển dụng và duy trì nhân viên cho tổ chức:

– Quy trình tuyển dụng hiệu quả để thu hút nhân viên tài năng

– Những khó khăn liên quan đến lực lượng nhân sự ở các tổ chức

– Các yếu tố giữ chân nhân viên

– Tuyển dụng lại những nhân viên cũ

– Đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với nhân viên


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start