quan-ly-tinh-sang-tao-va-doi-moi-a
quan-ly-tinh-sang-tao-va-doi-moi-a

Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách nổi tiếng Cẩm nang kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News – Trí Việt, Việt Nam.

Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanbh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập. Cuốn sách cung cấp những hướng dẫn cơ bản để một nhà quản lý, biết cách xây dựng cơ cấu hoạt động nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy đổi mới của mọi nhân viên – yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển tổ chức :

+ Tư duy ý tưởng và nhận biết cơ hội sáng tạo

+ Nguồn gốc và những rào cản của tính sáng tạo và đổi mới

+ Xác định mức độ ưu tiên khi thực hiện cùng lúc nhiều ý tưởng

+ Tạo môi trường phù hợp để phát huy tối ưu năng lực và sự sáng tạo của nhân viên


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start