cam-nang-quan-ly-thoi-gian
cam-nang-quan-ly-thoi-gian

Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày hoạt động trên 370 năm.

Việc sử dụng thời gian hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người quản lý. Quyển Quản lý Thời gian sẽ trình này những vấn đề quan trọng và thiết yếu về việc quản lý thời gian:

– Xác định và lập mức độ ưu tiên cho từng mục tiêu công việc

– Xây dựng lịch trình làm việc và loại bỏ “những kẻ đánh cắp” thời gian

– Giao phó công việc hiệu quả cho nhân viên

– Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống…

Thực hiện tốt việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tăng tính hiệu quả và năng suất làm việc của bạn cũng như của cả tổ chức. Bạn sẽ biết cách cân bằng những chiến lược, mục tiêu của công việc với những ưu tiên, mong muốn, sở thích của cá nhân để có một cuộc sống hài hòa và trọn vẹn.


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start