cam-nang-kinh-doanh-quan-ly-su-thay-doi-va-chuyen-tiep-a
cam-nang-kinh-doanh-quan-ly-su-thay-doi-va-chuyen-tiep-a

Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách nổi tiếng Cẩm nang kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News – Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanbh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập.

Cuốn sách tổng hợp những thông tin cần thiết về việc quản lý sự thay đổi trong các tổ chức. Từ những tình huống thực tế, bạn sẽ phát triển khả năng nhận biết và đối phó với những thay đổi luôn diễn ra:

– Những hình thức thay đổi và cách tiếp cận chúng

-Giải quyết những biến động do thay đổi gây ra

-Cách động viên và khuyến khích mọi người vượt qua giai đoạn thay đổi

-Những sai lầm nên tránh trong quá trình thực hiện thay đổi

-Các yếu tố xã hội và con người liên quan đến thay đổi


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start