quan-ly-hieu-suat-lam-viec-cua-nhan-vien
quan-ly-hieu-suat-lam-viec-cua-nhan-vien

Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày hoạt động trên 370 năm.

Quản lý hiệu suất làm việc là một hệ thống bao gồm nhiều hoạt động như thiết lập mục tiêu, theo dõi những sự thay đổi, huấn luyện, khích lệ, đánh giá và phát triển nhân viên. Cuốn sách tập trung chủ yếu vào những vấn đề này, đồng thời giúp bạn có thêm những kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ một nhà quản lý:

– Tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược

– Thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên

– Những yếu tố đem lại hiệu suất làm việc cao

– Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên

– Đối phó với những thách thức khi quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start