chien-luoc-kinh-doanh-hieu-qua
chien-luoc-kinh-doanh-hieu-qua

Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến lược là một kế hoạch nhằm đem lại cho tổ chức một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, là hiểu được mục tiêu của những việc đang làm và tập trung vào việc lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Một chiến lược tốt, được thực hiện hiệu quả sẽ giúp các nhà quản lý và nhân viên mọi cấp nhận biết phương hướng hành động, góp phần vào sự thành công của tổ chức. Trái lại, một tổ chức không có chiến lược rõ ràng chẳng khác nào con thuyền không người lái.

Một chiến lược hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là yếu tố đảm bảo sự thành công tối ưu cho mọi tổ chức. Đây cũng là một minh chứng không thể phủ nhận về năng lực của người quản lý, điều hành.

Cuốn Chiến lược kinh doanh hiệu quả này tuy không giúp bạn trở thành một chuyên gia về chiến lược, song lại trình bày tất cả chủ đề quan trọng để bạn có được một nền tảng kiến thức cơ bản cùng sự khởi đầu đầy tự tin khi hoạch định và thực hiện chiến lược cho tổ chức của mình:

– Phân tích các yếu tố của mô hình SWOT,

– Lựa chọn chiến lược phù hợp với hoạt động kinh doanh,

– Xác định các nguồn lực cần thiết khi hoạch định chiến lược,

– Cân nhắc yếu tố con người khi xây dựng chiến lược,

– Đối phó với những thách thức khi thực hiện chiến lược…

Lập chiến lược liên quan đến việc thực hiện công việc phù hợp của các nhà điều hành. Thực hiện chiến lược liên quan đến việc thực hiện công việc đúng quy trình của toàn tổ chức. Cả nhà điều hành và quản lý cấp thấp hơn phải tập trung cao độ vào việc thực hiện chiến lược, vì ngay cả một chiến lược tuyệt vời cũng trở nên vô nghĩa nếu không được thực hiện đúng cách. Hy vọng cuốn Chiến lược kinh doanh hiệu quả sẽ giúp các tổ chức khắc phục những vấn đề khó khăn trong việc thực thi chiến lược, nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà tổ chức đã đề ra.


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start