cac-ky-nang-quan-ly-hieu-qua
cac-ky-nang-quan-ly-hieu-qua

Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày trên 370 năm thành lập.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải đạt được trong quá trình hoạt động, xây dựng chiến lược và định hướng phát triển cho toàn tổ chức:

– Xác định tầm nhìn, hướng đi tương lai cho tổ chức

– Làm chủ các công cụ quản lý và hoạch định tài chính

– Nâng cao khả năng làm việc theo nhóm và xây dựng tinh thần hợp tác

– Kết hợp sự phát triển sự nghiệp của bản thân với mục tiêu của tổ chức

Mỗi chương trong sách đều đem lại những lời khuyên thiết thực, huấn luyện cá nhân và cung cấp thông tin nền tảng mà bạn có thể áp dụng ngay trong công việc hằng ngày.


Download Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả, Đọc Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Online, Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start