20168_p26587.jpg
20168_p26587.jpg

Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tìm về nguồn cội để sống lại với bao kỷ niệm êm đềm, để hưởng niềm vui sum họp với người thân, bạn bè, để an hưởng những chuỗi ngày bình yên nơi quê cha đất tổ – đó là mong ước, là giấc mơ đã thành hiện thực của rất nhiều người con xa xứ. Quê hương – dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động – vẫn còn là tổ ấm, là vòng tay yêu thương của mẹ hiền.

Trên bước đường chuyển mình đổi mới, hội nhập với thế giới hiện nay, quê hương cũng là nơi mở ra nhiều cơ hội cho kiều bào trở về chung tay góp sức phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học kỹ thuật….. nhằm rút ngắn khoảng cách tụt hậu, đưa đất nước vươn lên theo kịp các nước tiên tiến. Có gì vui hơn, đáng tự hào hơn đối với những người con xa xứ khi họ đem bao tâm huyết, tài lực để cống hiến, làm việc ngay tại quê nhà, đem lại nhiều lợi ích cho đất nước sau bao nhiêu năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Trong những năm qua đã có rất nhiều nhà khoa học, nhà hoạt động văn hoá xã hội, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, nghệ sĩ…… Trong đó có những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng kiều bào và cả thế giới – đã về nước tham gia tích cực vào các hoạt động: tư vấn, nghiên cứu, giảng dạy, biểu diễn, làm công tác xã hội – từ thiện, đầu tư, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Nhiều công trình nghiên cứu chương trình hoạt động văn hoá – xã hội, dự án đầu tư sản xuất, kinh doanh….của kiều bào triển khai tại quê nhà đã góp phần quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế xã hội, chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động…. và được chính quyền cũng như bà con trong nước trân trọng, đánh giá cao.
Có thể nói, thực tế đó thêm một lần nữa chứng minh rằng: Kiều bào chính là một nguồn lực quan trọng trong sự nghiệp phát triển đất nước Việt Nam.


Download Ebook Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà, Đọc Ebook Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Online, Ebook Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Kiều Bào 2008 – 1001 Câu Trả Lời Cho Kiều Bào Về Thăm, Làm Ăn, Sinh Sống Tại Quê Nhà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start