cam-nang-hoc-tieng-viet_1.u547.d20160722.t105735.jpg
cam-nang-hoc-tieng-viet_1.u547.d20160722.t105735.jpg

Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài được biên soạn nhằm phục vụ cho đối tượng du khách hoặc người nước ngoài đến lưu trú tại Việt Nam, với mục tiêu trang bị cho các đối tượng này và cho các sinh viên người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Việt những câu đơn giản và thiết thực trong các giao tiếp hàng ngày, giúp họ diễn đạt chính xác và mạch lạc khi tham gia giao tiếp với người Việt Nam.

Tập hợp các câu được tuyển chọn trong ấn phẩm này sẽ giúp cho du khách tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi ở khách sạn, đi ăn nhà hàng, thuê nhà ở, mua sắm, gọi món ăn hoặc hỏi đường. Cuốn sách này cũng cung cấp một lượng thông tin rất lớn có thể ứng dụng trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau để khách du lịch tuỳ nghi sử dụng.


Download Ebook Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài, Đọc Ebook Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Online, Ebook Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start