Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn
Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn
Nhiều năm đã qua kể từ khi hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Từ mốc lịch sử ấy, mối quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng mở rộng trên nhiều lĩnh vực, không chỉ dừng lại ở việc hợp tác kinh tế mà còn tập trung vào các lĩnh vực văn hóa, giáo dục,…
Chính vì vậy số lượng người Việt Nam học tập hay làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Hàn đang ngày càng gia tăng. Nhu cầu nắm bắt và sử dụng tiếng Hàn do đó cũng không ngừng phát triển.
Để đáp ứng nhu cầu này, trong thời gian qua First News đã giới thiệu đến bạn đọc một số giáo trình tự học tiếng Hàn với tính chất ứng dụng tốt và được đón nhận tích cực như: Giáo trình căn bản tiếng Hàn, Luyện phát âm tiếng Hàn, Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn, Tự học giao tiếp tiếng Hàn… Trong đó, quyển Tự học giao tiếp tiếng Hàn là một cẩm nang hội thoại cơ bản được người học tiếng Hàn đánh giá cao. Tuy nhiên, với quy mô của một giáo trình bỏ túi tham khảo nhanh, Tự học giao tiếp tiếng Hàn vẫn chưa thể bao quát hết được mọi lĩnh vực trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, quyển Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn đã được biên soạn, kế thừa các ưu điểm thực tế, hữu ích và tiện lợi sẵn có đồng thời bổ sung thêm nhiều nội dung mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.
Cuốn sách được biên soạn, kế thừa các ưu điểm thực tế, hữu ích và tiện lợi sẵn có trong các sách cùng chủ đề, đồng thời bổ sung thêm nhiều nội dung mới để đáp ứng như cầu ngày càng cao của bạn đọc. Đây là một giáo trình rất cần thiết cho mọi đối tượng đang cần học tập, rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Hàn.
Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại.    
Các chủ đề được phân thành chương, mỗi chương đề cập đến một lĩnh vực trong đời sống hằng ngày như học tập, lao động, đi du lịch, mua sắm, khám chữa bệnh…    
Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người đọc nhanh chóng hiểu và ứng dụng.    
Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo.    
Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.
 


Download Ebook Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn, Đọc Ebook Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Online, Ebook Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start