cam-nang-giam-doc-dieu-hanh
cam-nang-giam-doc-dieu-hanh

Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm nang giám đốc điều hành mang đến cho bạn đọc một cái nhìn cận cảnh về vị trí COO. Nhóm tác giả đã cung cấp những chiến lược và công cụ để tìm hiểu và đánh giá vai trò của giám đốc điều hành với những vấn đề quan trọng sau:

Giám đốc điều hành là ai?

Những thách thức nào liên quan đến việc thể hiện thành công vai trò Giám đốc điều hành?

Tại sao doanh nghiệp lại tạo ra vị trí này?

Doanh nghiệp có thể tìm kiếm các giám đốc điều hành xuất sắc ở đâu và với những phẩm chất nào?

Làm thế nào để giám đốc điều hành có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn so với vị trí của mình, điều có ý nghĩa hơn so với việc thăng tiến tới vị trí CEO?

Thông qua những lời giải thích thẳng thắn, khách quan, các cuộc phỏng vấn với nhiều vị giám đốc điều hành, cả những người đã từng đảm nhiệm vị trí này lẫn những vị đương nhiệm cũng như các chuyên gia tuyển dụng vị trí này, Cẩm nang giám đốc điều hành cung cấp những hướng dẫn thực tế giúp định hướng và thực hiện vai trò này một cách hiệu quả. Khách mời phỏng vấn đều là những nhân vật tên tuổi, đến từ những công ty năng động và thành công nhất hiện nay.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành, Đọc Ebook Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Online, Ebook Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start