cam-nang-gia-su
cam-nang-gia-su
1

Cẩm Nang Gia Sư PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Gia Sư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Gia Sư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

3

Đưa đón con đi học từ chính khóa sang phụ đạo đến các lớp năng khiếu… khiến cha mẹ quay cuồng. Hơn thế nữa, cha mẹ muốn tạo cho con một môi trường học tập thoải mái, thân thuộc và an toàn. Vì vậy Gia Sư là giải pháp mà càng ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn.

Phụ huynh thắc mắc: Tìm gia sư ở đâu? Làm sao để chọn được gia sư giỏi? Làm sao để tránh những rủi ro mang tên “gia sư” mà nhiều câu chuyện cảnh giác đã kể?… Trong khi các bạn sinh viên lúng túng: Làm sao để có lớp dạy? Làm thế nào để trở thành gia sư tốt? Ứng phó với các sự cố ra sao?…

Còn nhiều nữa các câu hỏi được đặt ra xung quanh hai chữ GIA SƯ, không chỉ ở góc độ phụ huynh, người dạy, người học, mà cả những ai tham gia quản lí công việc gia sư.

Cẩm nang gia sư sẽ giúp độc giả tháo gỡ những băn khoăn đó.


Download Ebook Cẩm Nang Gia Sư Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Gia Sư, Đọc Ebook Cẩm Nang Gia Sư Online, Ebook Cẩm Nang Gia Sư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Gia Sư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Gia Sư Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Gia Sư Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Gia Sư Trực Tuyến Online...