Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà
Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà
Một cuốn sách rất bổ ích cho thầu, thiết kế và chủ nhà, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ một người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tính dự toán và tư vấn về chi phí xây dựng.

Giúp chủ nhà dự trù kinh phí, lựa chọn nhà thầu, hợp đồng …
Giúp thiết kế dự trù ngân sách để tư vấn chủ nhà, tính dự toán giao chủ nhà cho đủ bộ hồ sơ.
Giúp thầu tính được giá dự thầu chính xác, thấp quá thì không lời hoặc lỗ, cao quá thằng khác nó hốt mất. Giúp kiểm soát chi phí xây dựng để đạt hiệu (lợi nhuận) quả tối đa.

Đặc biệt có phần tư vấn lựa chọn nhà thầu rất thực tế và chính xác, tránh những cạm bẫy của những thầu vườn, báo giá thấp rồi phát sinh hoặc dang dở công trình.


Download Ebook Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà, Đọc Ebook Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Online, Ebook Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start