Cẩm nang du lịch – Thái Lan PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm nang du lịch – Thái Lan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm nang du lịch – Thái Lan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm nang du lịch – Thái Lan

“Một cuốn cẩm nang hấp dẫn với hình minh họa và bản đồ chất lượng cao” 

THE OBSERVER

“Không có cuốn cẩm nang nào khơi gợi được niềm hứng thú bằng cuốn này.” 

THE INDEPENDENT

cam-nang-du-lich-thai-lan-mua-sach-hay

Thái Lan, với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu Thái Lan phác họa cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của quốc gia này. Năm phần tiếp theo giới thiệu về năm miền địa lí của Thái Lan, cộng với Bangkok, và miêu tả các thắng cảnh quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Các mục chính đề cập các chủ đề từ kiến trúc và mĩ nghệ cho đến động vật hoang dã và các môn thể thao. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách. Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ giao thông cho đến an toàn cá nhân.

*
*

. Cẩm nang du lịch – Thái Lan Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cẩm nang du lịch – Thái Lan Miễn Phí, Tải Sách Cẩm nang du lịch – Thái Lan, Đọc Ebook Cẩm nang du lịch – Thái Lan Online, Ebook Cẩm nang du lịch – Thái Lan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm nang du lịch – Thái Lan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm nang du lịch – Thái Lan Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm nang du lịch – Thái Lan Free Ebook, Xem Sách Cẩm nang du lịch – Thái Lan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start