Cẩm nang du lịch – Nhật Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm nang du lịch – Nhật Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm nang du lịch – Nhật Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm nang du lịch – Nhật Bản

“Một cuốn cẩm nang hấp dẫn với hình minh họa và bản đồ chất lượng cao” 

THE OBSERVER

“Không có cuốn cẩm nang nào khơi gợi được niềm hứng thú bằng cuốn này” THE INDEPENDENT

cam-nang-du-lich-nhat-ban-mua-sach-hay

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Nhật Bản với hàng loạt thông tin thực tiễn và gợi ý từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu đất nước Nhật Bản sẽ vẽ ra cho bạn một hình dung về nước Nhật gắn với bối cảnh lịch sử và văn hóa. Tiếp theo, các phần về Tokyo và 8 vùng địa lí sẽ miêu tả cụ thể các điểm tham quan quan trọng kèm bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách, cùng với nhiều lời khuyên chung về các loại hình nhà nghỉ và ẩm thực Nhật Bản. Phần Những điều cần biết cung cấp nhiều thông tin thiết thực về mọi vấn đề, từ giao thông cho tới các phép tắc cư xử, xã giao.

*
*

. Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Miễn Phí, Tải Sách Cẩm nang du lịch – Nhật Bản, Đọc Ebook Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Online, Ebook Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Free Ebook, Xem Sách Cẩm nang du lịch – Nhật Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start