cam-nang-dot-nha-new-england.u5102.d20170327.t120805.869144.jpg
cam-nang-dot-nha-new-england.u5102.d20170327.t120805.869144.jpg

Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày mà Sam-Pulsifer-đầu-lừa-đụng-đâu-hỏng-đó phải vào tù vì lỡ tay đốt trụi nhà của nữ sĩ trứ danh Emily Dickinson và vô tình làm chết hai mạng người, hàng trăm lá thư từ khắp nước Mỹ gửi đến yêu cầu cậu “hóa vàng” cả nhà của Mark Twain, Edith Wharton, Nathaniel Hawthorne… Phát điên lên khi ai cũng cho cậu là hỏa tặc, Sam quyết tâm làm lại cuộc đời sau mười năm nhập khám.

Bỗng một ngày, nhà các vị văn sĩ kia đồng loạt bốc cháy, và Sam buộc phải lần giở lại chồng thư nọ, để giải mã chúng, mong tìm ra thủ phạm đích thực. Với lối viết khiến cười ra nước mắt và nhưng cực kỳ sâu sắc, Cẩm nang đốt nhà các văn hào New England là một hành trình giải mã cuộc đời thông qua văn chương, cùng mối quan hệ uẩn khúc đầy những chua cay mặn ngọt giữa người đọc với người viết.


Download Ebook Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England, Đọc Ebook Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Online, Ebook Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Đốt Nhà Các Văn Hào New England Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start