cam-nang-cuoi-marry-16.jpg
cam-nang-cuoi-marry-16.jpg

Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm nang cưới Marry số 16 với chủ đề The Art of Wedding được thể hiện xuyên suốt trong từng bộ sưu tập váy cưới, xu hướng và phong cách cưới hay phong cách trang điểm cô dâu…

Với The Art of Wedding, đám cưới không đơn thuần là một nghi thức hôn nhân mà còn là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi sự đầu tư công phu, sáng tạo và đam mê. Trong nghệ thuật cưới, người tổ chức chính là những nghệ sĩ tài hoa và cô dâu chú rể là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Cẩm nang cưới Marry số 16 là số báo đặc biệt, không chỉ là cột mốc đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của Marry, đây còn là số báo mang đến nhiều đổi mới đặc sắc cả từ nội dung đến hình thức. Vẫn là một cẩm nang cưới có đầy đủ thông tin hữu ích giúp cô dâu chú rể sẵng sàng cho ngày trọng đại của cuộc đời, bên cạnh đó là những trang báo được thiết kế tinh tế và sang trọng hơn trên nền chất liệu giấy cao cấp.

Câu chuyện về gương mặt trang bìa Cẩm nang cưới Marry 16 cũng là một trong những điều đặc biệt mà Marry muốn chia sẻ với các độc giả. Xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên trang bìa của số báo kỷ niệm 5 năm là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cô cũng chính là gương mặt trang bìa của cẩm nang cưới Marry số đầu tiên, xuất bản vào tháng 4.2011. Nếu nhìn lại từ số báo đầu tiên và 15 số báo sau đó, có thể thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc, đó chính là nhờ vào nỗ lực không nhỏ của ekip thực hiện.

Những nội dung đặc sắc nhất trong Cẩm nang cưới Marry 16 – The Art of Wedding:

– Danh bạ 512+ nhà cung cấp – dịch vụ cưới ở cả 5 khu vực Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ

– Kết quả nghiên cứu đặc biệt từ Marry: 10 sự thật thú vị nhất về đám cưới

– Xu hướng váy cưới, phong cách trang điểm và làm tóc nổi bật nhất mùa xuân hè 2016

– Nét đẹp trong nghi lễ cưới hỏi của người Việt từ xưa đến nay

– Bí quyết lên kế hoạch cưới chi tiết và thời khóa biểu làm đẹp cho các cô dâu bận rộn

– Đặc biệt, bài phỏng vấn độc quyền chuyên gia hoa cưới từ Tây Ban Nha – Francesc Porres


Download Ebook Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding, Đọc Ebook Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Online, Ebook Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Cưới Marry Wedding – The Art Of Wedding Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start