Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà xuất bản Trẻ và First News phối hợp thực hiện tập sách “Cẩm nang Chăm sóc và Điều trị Bệnh Trẻ Em” do Bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em dịch và chú giải từ bản tiếng Anh: “The Baby & Child Heathcare Handbook” của Tiến sĩ Nhi khoa Miriam Stoppard. Đây là cuốn sách được in theo Hợp đồng Bản quyền giữa NXB Dorling Kindersley – Anh quốc và Công ty Trí Việt-First News (Cùng với cuốn “Cẩm nang Chăm sóc Bà mẹ và Em bé” và nhiều tựa sách y khoa khác).

cam-nang-cham-soc-va-dieu-tri-benh-tre-em-mua-sach-hay

Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam trình bày đầy đủ tất cả các loại bệnh mà trẻ em (từ sơ sinh đến 13 tuổi) có thể gặp phải với đầy đủ hình ảnh minh họa cụ thể.

Sách gồm bốn phần chính:

Ngoài ra sách còn có phần phụ lục liệt kê đầy đủ các thông tin và địa chỉ liên lạc cùng số điện thoại của tất cả các bệnh viện, các tổ chức y tế, và các bác sĩ chuyên nhi khoa tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác trong cả nước cùng các thông tin, số điện thoại hữu ích khác để bạn có thể dễ dàng tham vấn bác sĩ trong trường hợp bé bị bệnh.

Sách được in ấn đẹp, công phu, xứng đáng là cuốn cẩm nang thực sự cần thiết cho các bậc cha mẹ và cho mọi gia đình.

Sách do First News thực hiện, phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM, ĐT: 8227979) và các nhà sách khác trên toàn quốc.

First News

*
*

. Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Miễn Phí, Tải Sách Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em, Đọc Ebook Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Online, Ebook Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Free Ebook, Xem Sách Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start