1

Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh
Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh
***
Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái… Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.
Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí…
Bộ sách gồm13 tập:
365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai
Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai
Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh
Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi
Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi
Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi
Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi
Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi
Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi
Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không?
Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi
Bé bệnh thì làm thế nào?
Phương pháp phòng- trị bệnh thường gặp ở trẻ từ 0-3 tuổi
Trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0-3 tuổi
Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi

 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh, Đọc Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Online, Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Trực Tuyến Online...