Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg PRC/EPUB/PDF

Ebook Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính - Steven Bragg
CẨM NANG CFO GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán!
Bạn muốn trao dồi kiến thức về chuyên môn, và nỗ lực làm việc để có cơ hội thăng tiến!
Vị trí mà bạn khao khát nhất trong lĩnh vực này chắc chắn là trở thành một Giám Đốc Tài Chính CFO trong doanh nghiệp.
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính sẽ mang đến cho những ai đang có ước mơ hoặc sắp sửa trở thành Giám Đốc Tài Chính CFO, một cái nhìn toàn diện về vị trí này trong một doanh nghiệp, đồng thời trang bị kiến thức về các cách thức giải quyết vấn đề mang tính chiến lược liên quan đến công nghệ thông tin, thuế và tài chính.
Tác giả quyển sách là chuyên gia Steven Bragg có bằng CPA, CMA, CIA, CPM, CPIM và từng là Giám đốc tài chính CFO làm việc tại công ty kiểm toán Big 4 như Ernst & Young, Deloitte. Ông là tác giả của hơn 100 đầu sách và khóa học về tài chính, kế toán. Một tác giả nổi tiếng ở Hoa Kì trong lĩnh vực này. 
CÔNG VIỆC CỦA MỘT GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP CFO
Người nắm quyền quản lý tài chính trong toàn bộ doanh nghiệp không ai khác chính là các CFO. Mục tiêu luôn được các giám đốc tài chính ưu tiên chính là việc tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu thông qua việc tối đa hóa giá trị doanh nghiệp trên thị trường. Chính vì vậy, vai trò của CFO không chỉ quan trọng với một doanh nghiệp mà còn quan trọng với cả các nhà quản lý, chủ đầu tư doanh nghiệp.
Vai trò của giám đốc tài chính thể hiện như một chiếc cầu nối giữa thị trường tài chính và doanh nghiệp. Các CFO sẽ điều hành dòng tiền ra và dòng tiền vào doanh nghiệp một cách trôi chảy và nhịp nhàng.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CFO CHUYÊN NGHIỆP
Ở góc độ vĩ mô, tầm nhìn và năng lực của giới tài chính kế toán Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc so với trước đây.
Tuy nhiên, mức độ hoạt động của nền tài chính trong nước, cũng như năng lực quản trị tài chính của người Việt nói chung vẫn còn tồn tại một khoảng cách thật sự so với thế giới.
Ở góc độ doanh nghiệp, vai trò quan trọng của CFO ngày nay là không thể phủ nhận được, kể cả đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thậm chí, cho dù một doanh nghiệp có chiến lược phát triển tốt và đang kinh doanh thành công thì vẫn có thể rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính và dẫn đến phá sản nếu không có một CFO làm tốt công tác quản trị tài chính.
Ở góc độ cá nhân, chân dung của một CFO chuyên nghiệp ngày nay cũng đã khác xa so với trước đây. Khi nói đến nghề Giám đốc Tài chính, nhiều người thường mô tả là làm việc với những con số. Tuy nhiên, phải chăng đã đến lúc cần tư duy lại về điều này?
Chân dung của một CFO chuyên nghiệp thời 4.0 đã khác xa so với trước đây. CFO ngày nay không chỉ còn là người nắm trong tay nghệ thuật số liệu, mà còn phải đóng vai trò cố vấn chiến lược, giúp ban điều hành có thể ra những quyết định kinh doanh chính xác hơn. Nói cách khác, đã đến lúc CFO cũng phải có góc nhìn về quản trị lãnh đạo, góc nhìn về chiến lược, chứ không chỉ là hiểu về những con số. 
Cuốn sách này giúp cho Giám Đốc Tài Chính CFO có một cái nhìn tổng quan về các chiến lược, các hệ thống kiểm soát và đo lường, các công cụ phân tích tài chính, các nguồn vốn và những lời khuyên để nâng cao chất lượng quản lý – những điều sẽ giúp một nhà quản lý tạo ra giá trị lớn nhất có thể cho công ty của mình.
Hãy đặt sách để ước mơ trở thành CFO của bạn, sớm thành hiện thực!
SG Trading
—————————————————————————
MỤC LỤC
CHƯƠNG 1. VỊ TRÍ CỦA CFO TRONG CÔNG TY
CHƯƠNG 2. CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH
CHƯƠNG 3. CHIẾN LƯỢC THUẾ
CHƯƠNG 4. CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
CHƯƠNG 5. HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT
CHƯƠNG 6. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT
CHƯƠNG 7. CHỨC NĂNG KIỂM TOÁN
CHƯƠNG 8. CÁC BÁO CÁO TRÌNH LÊN ỦY BAN CHỨNG KHOÁN
CHƯƠNG 9. CHI PHÍ VỐN
CHƯƠNG 10. HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN
CHƯƠNG 11. CHUYÊN ĐỀ PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH
CHƯƠNG 12. QUẢN LÝ TIỀN MẶT
CHƯƠNG 13. ĐẦU TƯ CÁC NGUỒN QUỸ THẶNG DƯ
CHƯƠNG 14. HUY ĐỘNG VỐN
CHƯƠNG 15. ĐẠT ĐƯỢC NGUỒN TÀI TRỢ VỐN
CHƯƠNG 16. PHÁT HÀNH CỔ PHIẾU LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG IPO
CHƯƠNG 17. TƯ NHÂN HÓA CÔNG TY
CHƯƠNG 18. QUẢN TRỊ RỦI RO
CHƯƠNG 19. THUÊ NGOÀI CÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH
CHƯƠNG 20. PHƯƠNG PHÁP NGHIỆP VỤ TỐI ƯU
CHƯƠNG 21. MUA BÁN SÁP NHẬP
CHƯƠNG 22. THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
CHƯƠNG 23. CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ NHÂN VIÊN
CHƯƠNG 24. PHÁ SẢN
 


Download Ebook Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg, Đọc Ebook Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Online, Ebook Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang CFO Giám Đốc Tài Chính – Steven Bragg Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start