cam_lanh_mua_he
cam_lanh_mua_he
1

Cảm Lạnh Mùa Hè PRC/EPUB/PDF

Ebook Cảm Lạnh Mùa Hè đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cảm Lạnh Mùa Hè với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Em cho rằng tình yêu của em không phải là dành cho anh. Em cho rằng rời xa anh, nước mắt em sẽ tuôn rơi, nhưng anh đã làm cho nước mắt của em hóa thành những hạt pha lê cứng cáp, làm cho nỗi nhớ của em biến thành đám mây trôi về một nơi rất xa.

Bản nhạc kết thúc, cuối cùng em cũng hiểu được nốt Sol cũng ẩn chứa nhiều bi thương. Hóa ra, không phải Thượng Đế mang anh đi, chỉ là Người cho rằng, phải để một người khác yêu em hơn anh, khiến em được làm một chú vịt con vui vẻ, hạnh phúc cả cuộc đời…

Tuổi trẻ giống như mùa hè! Có những ngày nắng đẹp, có những ngày giông bão. Và mỗi cơn mưa đến đều mang theo những cảm xúc lẫn lộn: có sự hứng thú tràn đầy, có những nỗi lòng nặng trĩu. Là ý nghĩa tích cực, hay là ý nghĩa tiêu cực – đều do bạn chọn lựa. Và một cơn cảm lạnh mùa hè có thể là nỗi khó chịu khi cơn mưa đến, cũng có khi là sự thích thú đánh dấu một mùa hè trong đời.

Cảm Lạnh Mùa Hè là câu chuyện về tuổi trẻ băn khoăn trong sự lựa chọn giữa sự ấm áp của hôm qua hay hạnh phúc của hôm nay. Nhưng nếu Yêu Em Thiên Trường Địa Cửutập trung vào miêu tả Nhan Nặc đã mạnh mẽ vượt qua nỗi đau chia tay thì Cảm Lạnh Mùa Hè lại “tàn nhẫn” hơn khi còn trải ra trước mắt chúng ta những ngày tháng đau khổ của  Y Thần. Nhưng có lẽ phải hiểu những vất vả khó khăn mà Y Thần trải qua thì chúng ta mới thấu hiểu được sự lựa chọn của cô ý nghĩa như thế nào.

Giống như một câu nói: Sẽ thật đáng tiếc khi người bạn yêu thương nhất không phải sinh ra để dành cho bạn. Dẫu đau khổ, tiếc nuối bạn cũng chỉ đành nhìn người ấy ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Điều quan trọng là chúng ta hãy thôi nhìn về nơi cánh cửa đã khép và hãy dũng cảm đi tìm cánh cửa mở ra cho mình.


Download Ebook Cảm Lạnh Mùa Hè Miễn Phí, Tải Sách Cảm Lạnh Mùa Hè, Đọc Ebook Cảm Lạnh Mùa Hè Online, Ebook Cảm Lạnh Mùa Hè Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cảm Lạnh Mùa Hè Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cảm Lạnh Mùa Hè Cho Android - Iphone - IOS, Download Cảm Lạnh Mùa Hè Free Ebook, Xem Sách Cảm Lạnh Mùa Hè Trực Tuyến Online...