Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cãi Gì Cũng Thắng - Tập 1 (Tái Bản 2017)
Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017)
Hiểu biết về ngụy biện cung cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công cho bất kỳ ai. Khả năng phát hiện ra các ngụy biện sẽ cho phép bạn bảo vệ bản thân khi chúng được những người khác sử dụng và khả năng sử dụng các ngụy biện tài tình sẽ cho phép bạn thành công và ở thế công kích khi bạn hướng tranh luận theo cách của mình.
Lý luận hợp lý là nền tảng để chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận.
Cuốn sách này được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện quỷ quái và hiểm ác một cách có chủ ý ; từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận và biết cách đối phó với nó.
Tác giả mô tả từng ngụy biện đi kèm với ví dụ và lý giải vì sao chúng mang tính dối lừa. Sau những đoạn văn miêu tả tổng quát về lịch sử hay sự xuất hiện của một ngụy biện, tác giả đều khuyến nghị người đọc về cách thức và tình huống sử dụng giúp ngụy biện phát huy hiệu quả dối lừa cao nhất. Cuốn sách sẽ dạy người đọc cách tranh luận hiệu quả, thậm chí là không trung thực. Tuy nhiên, trong quá trình học cách tranh luận, và trong quá trình thực hành cũng như đánh bóng các ngụy biện, người đọc sẽ biết được cách xác định và xây dựng hệ thống miễn nhiễm trước các ngụy biện kia. Độc giả sẽ được cung cấp một kho từ vựng để đối thoại với các chính trị gia và những tay bình luận truyền thông.


Download Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017), Đọc Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Online, Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 1 (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start